ผลการออกรางวัลสลากกาชาดการกุศล ประจำปี พ.ศ.2561 จังหวัดเชียงใหม่

ทะเบียนตลาดประชารัฐจังหวัดเชียงใหม่

พระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ    

บดินทรเทพยวรางกูร

แบบฟอร์มรายละเอียดโครงการและข้อมูลงบประมาณประจำปี 60

 

    พยากรณ์อากาศ ศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคเหนือ

                                                                    

ประชาสัมพันธ์


ผลการประกวดออกแบบตราสัญญลักษณ์การจัดงาน
"2559 สมโภช 60 รอบนักษัตร 720 ปี เมืองเชียงใหม่"

 

ดาวน์โหลดตราประจำจังหวัดเชียงใหม่

http://www.chiangmai.go.th/managing/public/D8/8D20Nov2015111116.rar

 

ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดเชียงใหม่
และศูนย์บริการร่วมให้บริการ

- รับเรื่องร้องเรียน ร้องทุกข์ -รับเรื่องร้องเรียนคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.)
- รับแจ้งความ - รับบริการด้านที่ดิน - ต่อภาษี พรบ.รถยนต์ จักรยานยนต์ - ชำระค่าไฟ ค่าน้ำประปา
ณ ศูนย์ดำรงธรรม อาคารอำนวยการชั้น 1 ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ โทรศัพท์ 053-112592 (มท.25425)

 

***********************

 

 

ข่าวสารผู้บริหาร
วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 นายกฤษณ์ ธนาวณิช รองผู้ว่ราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาผู้นำการเกษตรยุคใหม่ รุ่นที่ 2 ณ ห้องเชียงแสน ศูนย์ประชุมนานาชาติคุ้มคำ
วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการที่พัฒนาศักยภาพผู้นำหมู่บ้าน ชุมชนตามแนวชายแดน โดยการฝึกอบรมเพื่อให้ความรู้ และซักซ้อมความเข้าใจในการสร้างความสัมพันธ์กับประเทศเพื่อนบ้าน ระหว่างวันที่ 24-25 พฤษภาคม 2561 ณ โรงแรม เอ บูทีค โฮเตล อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 พลเอกกัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี พร้อมด้วย พลเรือเอกพงษ์เทพ หนูเทพ องคมนตรี และคณะ ได้เข้าตรวจติดตามจิตอาสาพัฒนาคลองแม่ข่า บริเวณซอยครีมงคล ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ โดยมีนายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ กำลังทหาร เจ้าหน้าที่จากหน่วยงานในท้องถิ่น และจิตอาสา ร่วมกันกำจัดวัชพืช ขุดลอกคลอง เก็บขยะและทำความสะอาดบริเวณสองฝั่งคลอง เพื่อพัฒนาและฟื้นฟูคลองแม่ข่า ที่ถือเป็นสายนำสำคัญของเมืองเชียงใหม่ ให้กลับมามีสภาพดีขึ้น
วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 นายประจวบ กันธิยะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการจัดฉายสุดยอดภาพยนตร์ไทยในสมัยรัชกาลที่ 9 ที่ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอกซ์ ซีเนม่า ห้างเมย่า จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนางสิริยา บุญญศิริพฤกษ์ วัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวรายงาน ซึ่งมีหัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทนจากหน่วยงานรัฐและเอกชน นักเรียน นักศึกษา และประชาชนให้ความสนใจเข้าร่วมงานและชมภาพยนตร์จำนวนมาก โดยภายในงานได้เชิญโอ อนุชิต นักแสดงชื่อดังที่เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ และสมบัติ เมทะนี ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ประจำปี 2559 และนักแสดงที่รับบทเป็นพระเอกมากที่สุดในโลก มาร่วมเดินพรหมแดงเพื่อสร้างสีสันภายในงานอีกด้วย
อ่านข่าวทั้งหมด
กิจกรรมจังหวัด/ท่องเที่ยว
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวประกวดราคา/จัดซื้อจัดจ้าง
เว็บไซต์อื่นๆ